Tìm hiểu thêm về gói cước ưu đãi VT10 của Viettel

172 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng khách hàng có nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc và chính vì vậy các gói cước ưu đãi tổng hợp sẽ hỗ trợ một cách tối đa hơn. Tránh được các thao tác rườm rà khách hàng sẽ có thể nhận về tài khoản nhiều ưu đãi cùng lúc với gói cước ưu đãi VT10 của Viettel.Có nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được các thông tin hữu ích liên quan đến gói cước cũng như cách đăng ký. Nếu như bạn cũng đang là thuê bao có nhu cầu tìm hiểu thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Tìm hiểu gói cước ưu đãi VT10 của Viettel hấp dẫn

Mức ưu đãi gói VT10 Viettel này là tổng hợp nên các bạn sẽ được nhận cả ưu đãi về gọi thoại lẫn data truy cập mạng. Với gói cước ưu đãi này các bạn sẽ nhận về tài khoản của mình cụ thể là :

  • Miễn phí 90 phút gọi thoại nội mạng.
  • Miễn phí 900MB data truy cập mạng tốc độ cao.

Có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này mang lại khá nhiều tiện ích cho khách hàng. Các bạn vừa có thể kết nối với các thuê bao nội mạng khác, mà vẫn có thể truy cập mạng internet với tốc độ nhanh chóng nhất. Tuy nhiên gói cước này lại không áp dụng rộng rãi mà chỉ dành cho những khách hàng nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng. Nếu như bạn là thuê bao không nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng thì có thể tự tra cứu thông tin bằng cách gọi lên tổng đài của Viettel.

Cách đăng ký gói cước ưu đãi VT10 của Viettel đơn giản nhất

Có thể thấy rằng đây là một gói cước vô cùng ưu đãi và khi bạn là thuê bao có nhu cấu sử dụng gói cước này thì có thể nhanh chóng đăng ký bằng cú pháp tin nhắn :

VT10 gửi tới  191

+Lệ phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-uu-dai-VT10-cua-Viettel

gói cước ưu đãi VT10 của Viettel

 + Lưu ý trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động vậy nên khi kết thúc chu kỳ, và trong tài khoản của khách hàng còn nhiều hơn 10k thì hệ thống sẽ tự động gia hạn.

-Khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công thì khách hàng nên khởi động lại điện thoại để cập nhật đầy đủ ưu đãi.

Như vậy nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng nhiều và truy cập nhiều thì nên tham khảo ngay gói cước ưu đãi VT10 của Viettel. Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn chi tiết về gói cước cũng như cách đăng ký. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này thành công.