Thông tin ưu đãi về gói cước 3G D7 của Mobifone ưu đãi

218 Lượt xem

Nhu cầu đăng ký các gói cước ưu đãi 3G cho truy cập internet của nhà mạng là khá cao. Một trong số những gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng chính là gói cước 3G D7 của Mobifone.Ưu đãi của gói cước này rất hấp dẫn và không phải khách hàng nào cũng biết đến các thông tin về gói cước này. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước 3G D7 của Mobifone

Chỉ với 7k khách hàng sẽ có thể đăng ký thành thành công gói cước ưu đãi này và nhận về tài khoản 1.2Gb dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao.Những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và tài khoản chính còn không nhiều thì nên đăng ký gói cước này để có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần phải lo tốn kém.

goi-cuoc-3g-D7-cua-mobifone-1

gói cước 3G D7 của Mobifone

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc, nhưng đối tượng áp dụng chỉ dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời sử dụng của nhà mạng.Nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn nào thì có thể gọi điện lên tổng đài của Mobifone để tiến hành tra cứu thông tin.

Chi tiết cách đăng ký nhanh gói cước 3G D7 của Mobifone

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms có nội dung như sau :

D7 gửi về 999

+Lệ phí tin nhắn sms gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 7.000 đồng/ lần đăng ký / chu kỳ sử dụng. Mức cước phí này được trừ vào tài khoản chính của khách hàng nên các bạn cần phải đảm bảo tài khoản chính nhiều hơn 7k tại thời điểm đăng ký.  

+Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kỳ sử dụng, chỉ cần khách hàng không tiến hành hủy và tài khoản chính có nhiều hơn 7k.

-Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi từ gói cước thì sẽ bị tính cước phí phát sinh với mức giá 75 đồng/ 50KB nếu như vẫn phát sinh nhu cầu truy cập mạng.

goi-cuoc-3g-D7-cua-mobifone

gói cước 3G D7 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước 3G D7 của Mobifone rất đơn giản và gói cước này có thể đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động. Mong rằng gói cước này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước này và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.