Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/2/2018

214 Lượt xem

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/2/2018 là cơ hội giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản để sử dụng cho nhu cầu liên lạc, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng trong những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018.

Vinaphone-khuyen-mai-50%-gia-tri-the-nap

Tin vui cho các thuê bao di động trong những ngày đầu năm mới này nhà mạng cho triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/2/2018. Đây là cơ hội giúp bạn gia tăng tài khoản và có thật nhiều niềm vui và may mắn trong dịp đầu năm mới này.

Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/2/2018

Chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/2/2018 là một trong những ưu đãi thiết thực nhất của nhà mạng dành cho người dùng di động. Theo đó chương trình được triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian chờ nạp thẻ.

Thời gian khuyến mãi: Ngày 6/2/2018.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Vinaphone-khuyen-mai-50%-gia-tri-the-nap

Ưu đãi chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 6/2/2018

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nạp, cụ thể:
  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM sử dụng cho nhu cầu liên lạc nội mạng và liên mạng
  • Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2 sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng và cố định VNPT và mua dung lượng 4G Vinaphone.
  • Nếu thuê bao di động của bạn là thuê bao VinaCard hoặc Vina365 bạn sẽ nhận được ưu đãi Nhân đôi ngày sử dụng khi nạp thẻ trong ngày khuyến mãi.

Hình thức nạp tiền: Áp dụng trên tất cả các hình thức nạp thẻ hiện hành bao gồm nạp tiền điện thoại giấy, nạp tiền điện thoại trực tuyến, nạp tiền bằng cách mua thẻ cào online, nạp tiền qua sim đa năng,…

Lưu ý:

Thông thường trong chương trình khuyến mãi nạp thẻ nhà mạng sẽ cộng tiền ngay khi bạn nạp xong. Tuy nhiên nếu số lượng thuê bao nạp thẻ quá lớn và làm gián đoạn quá trình gia tăng tài khoản thì thuê bao của bạn có thể chậm cộng tiền đến 24h sau khi nạp thẻ.

Để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi bạn bấm theo cú pháp tin nhắn như sau: *101#OK

>> Chi tiết về cách mua thẻ cào online, khách hàng thao khảo tại đây

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 6/2/2018 và nhanh tay nạp tiền vào tài khoản di động để nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.