Thẻ Zing thẻ cào game độc quyền của Vinagame

867 Lượt xem

Từ năm 2008, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng khi tham gia chơi những tựa game do game này sản xuất, ông Trùm Vinagame (VNG) chính thức cho ra mắt thẻ zing  vậy công dụng của thẻ này là gì? Sử dụng ra sao? Tất cả sẽ được làm rõ thông qua nội dung cung cấp dưới đây.

Mệnh giá thẻ zing  và cách quy đổi trong game

Ngày mới ra mắt thẻ zing gồm có các mệnh giá là 20k, 60k và 120k. Khi nạp vào game,  tỉ lệ quy đổi cụ thể của bạn sẽ là

  • Mệnh giá thẻ cào zing 20k = 200 zing xu
  • Mệnh giá thẻ cào zing 60k = 600 zing xu
  • Mệnh giá thẻ cào zing 120k = 1200 zing xu.

Khi mua card zing online, không những có công dụng chính là gia tăng tài khoản cho tài khoản game và thẻ cào zinh còn được dùng để nạp vào nhiều tài khoản khác nữa như mp3, cctalk…

Cho tới thời điểm hiện tại, VNG hiện có phát hành rất nhiều các loại mệnh giá thẻ cào cho các game thủ. Cũng với tỷ lệ quy đổi 1k = 10 zing xu, thẻ zing hiện tại có các mệnh giá là: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và cả túi zing xu 5000 xu.

the-zing

thẻ zing

Túi 5000 zing tương ứng với thẻ cào zing có mệnh giá 500k và khi nạp vào game bạn sẽ nhận được tới 5000 xu trong tài khoản. Điểm khác nhau duy nhất đó chính là cách nạp. Thay vì mua thẻ cào zing bạn phải nạp cả seri và mã thẻ , còn khi mua zing xu trực tiếp bạn chỉ cần cung cấp ID zing mà thôi.

Ngoài ra để tiện lợi hơn cho game thủ khi nạp tiền vào tài khoản game ngoài triển khai các mua thẻ zing  nhà cung cấp game còn phát hành thêm cách mua cả thẻ điện thoại. Tuy mua thẻ điện thoại đem lại khá nhiều ưu đãi nhưng tóm lại thẻ cào zing vẫn luôn là thẻ độc quyền của nhà phát hành và nhận được nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

Đâu là địa chỉ mua thẻ zing uy tín nhất?

Để mua card zing  tại https://doithe247.com/mua-the-cao/mua-the-zing-xu-online-1301.html  nhận nhiều ưu đãi và uy tín nhất bạn cần truy cập ngay địa chỉ doithe247 thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống Doithe247.com, thực hiện đăng nhập thông qua việc đăng kí tài khoản thành viên

Bước 2: Đăng nhập thành công, chọn ngay mục: Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi

Tại đây bạn cần nhập đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

  • Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán.
  • Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay
  • Vào mail check và lấy thông tin thẻ Zingd dể hoàn tất giao dịch.

Doithe247.com uy tín bởi:

  • Chiết khấu nhận được luôn cao nhất, thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối
  • Giao dịch diễn ra nhanh chóng
  • Thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng
  • Hỗ trợ phục vụ 24/24h kể cả ngày nghỉ, lễ tết

Trên đây là những giới thiệu chung nhất về thẻ zing- thẻ độc quyền của VNG. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều những thông tin hữu ích đồng thời chọn được địa chỉ mua thẻ uy tín nhất khi có nhu cầu sử dụng.