Lợi ích đa năng về gói cước EZ50 của Vinaphone

515 Lượt xem

Đăng ký gói cước EZ50 của Vinaphone thành công, khách hàng sẽ nhận ngay được 3GB dung lượng data tốc độ cao miễn phí sử dụng trong 30 ngày với cước phí vô cùng rẻ chỉ với 50.000đ/tháng.

Cú pháp đăng ký nhanh để sử dụng gói cước EZ50 của Vinaphone

Có thể thấy, gói cước EZ50 của Vinaphone là gói cước dành riêng cho thuê bao Ezcom. Hiện tại, gói cước này đáp ứng được rất lớn nhu cầu truy cập dịch vụ mạng internet cho khách hàng. Với những người  đang sử dụng máy tính bảng, Ipad hay laptop thông qua thiết bị EZcom của nhà mạng viễn thông Vinaphone thì gói cước này chính là sinh ra để dành cho họ.

goi-cuoc-ez50-vinaphone

gói cước EZ50 của Vinaphone

Nếu bạn đang muốn sử dụng một cách tiết kiệm cũng như hiệu quả tiền cước phí hàng tháng của mình cho những thứ thích hợp thì việc bạn đăng ký sử dụng gói cước này chính là điều phù hợp nhất mà bạn nên làm.

Bạn có biết, gói cước EZ50 hiện nay đang là gói cước giá rẻ nhất của nhà mạng Vinaphone dành cho thuê bao EZcom Vinaphone. Chỉ phải bỏ ra 50.000đ/lần đăng ký là khách hàng đã có ngay 3GB dung lượng data tốc độ cao để giúp bạn đọc báo, nghe nhạc, chơi game và lướt web,…trong thời gian sử dụng 30 ngày.

Để đăng ký thành công gói cước, quý khách hàng hãy sọan tin nhắn theo cú pháp: DK2 E50 gửi 1544

Điều kiện để sử dụng gói cước EZ50 của Vinaphone

Để được sử dụng gói cước này, khách hàng phải là thuê bao Ezcom, hay còn gọi là sim 3G Vinaphone. Nếu khách hàng chưa có sim Ezcom, bạn hãy nhanh tay chuyển sang sim thường để sử dụng cho hiệu quả. Trong đó, tài khoản chính của bạn phải lớn hơn 50.000đ.

goi-cuoc-ez50-vinaphone

gói cước EZ50 của Vinaphone

  • Cước phí để đăng ký gói cước thành công: 50.000đ.
  • Dung lượng data sử dụng miễn phí gói cước này là 500MB
  • Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày kể từ ngày khách hàng đăng ký thành công.
  • Cước phát sinh vượt gói khi sử dụng hết số data ưu đãi: 200đ/MB.
  • Phạm vi triển khai của gói cước: Trên cả nước.

Để kiểm tra tốc độ data còn lại của gói cước, quý khách hàng hãy  soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DATA gửi 888.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước này, bạn hãy hủy gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau: HUY EZ50 gửi 888.

Chúc các bạn sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng Vinaphone cho thuê bao EZcom Vinaphone thoải mái nhất bằng việc đăng ký gói cước EZ50 của Vinaphone. Trân trọng cảm ơn!