Làm thế nào để hủy gói cước V45 của Viettel nhanh nhất

255 Lượt xem

Sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm khá nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước V45 của Viettel. Đây là một gói cước rất ưu đãi của nhà mạng hỗ trợ khách hàng gọi thoại giá rẻ với mức cước phí hợp lý nhất. Tuy nhiên nếu như gói cước không còn phù hợp hoặc khách hàng đã sử dụng hết ưu đãi rồi thì nên hủy để tránh lãng phí. Cụ thể cách thực hiện hủy gói cước này ra sao chúng ta cùng khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước V45 của Viettel giúp tiết kiệm chi phí

Nhà mạng Viettel hiện đang cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại tiết kiệm chi phí, với nhiều đối tượng khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau.

Với gói cước V45 này sau khi đăng ký thành công khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 150 phút gọi thoại ưu đãi với các thuê bao nội mạng. Đối với một số đối tượng khách hàng hay gọi nội mạng mà nói thì gói cước này khá ưu đãi, và giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.

huy-goi-cuoc-v45-cua-viettel

hủy gói cước V45 của Viettel

Còn đối với những khách hàng phát sinh cả nhu cầu gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng thì không nên đăng ký sử dụng gói cước này, mà nên tham khảo một số gói cước có ưu đãi tổng hợp. Những gói cước như vậy có cả ưu đãi gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng, hỗ trợ cho nhu cầu nhiều cùng lúc của khách hàng.

Để mua mã thẻ gate bằng sms, hãy tham khảo cú pháp tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/cach-mua-ma-the-gate-bang-sms-8380.html

Cách hủy gói cước V45 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

Khi gói cước không còn phù hợp nữa, hoặc có nhu cầu chuyển sang sử dụng một gói cước khác thì khách hàng có thể hủy nhanh gói cước này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUYFT gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn ưu đãi gửi tới 191  : Miễn phí.

Sau vài giây hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước để thuê bao cập nhật thông tin. Vào lúc này các bạn nên khởi động lại thiết bị di động của mình để tiết kiệm chi phí, và tránh bị trừ cước phí sau này.

Khi gói cước này được hủy thành công thì mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị xóa bỏ, và gói cước này có chức năng gia hạn tự động. Chính vì vậy khi có nhu cầu khách hàng cần phải tìm hiểu thật kỹ, chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lý.

huy-goi-cuoc-v45-cua-viettel-1

hủy gói cước V45 của Viettel

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng việc thực hiện hủy gói cước V45 của Viettel là khá cần thiết khi gói cước không còn phù hợp nữa. Hy vọng bài viết này đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu. CHúc các bạn hủy gói cước này thành công và nhanh chóng.