Làm sao nạp tiền trên trang web mua thẻ điện thoại

375 Lượt xem

Trên trang web mua thẻ điện thoại, bạn dễ dàng nạp tiền cho thuê bao của mình hay sử dụng vào những mục đích khác. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện mua thẻ nhanh chóng. 

Đó là website Banthe247.com, nơi bạn mua thẻ điện thoại các nhà mạng như sim thẻ Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, Gmobile.. với chiết khấu ưu đãi, thao tác đơn giản là bạn đã có thẻ cào sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ cào game, đổi thẻ cào với giá ưu đãi. Banthe247.com tự hào là website có dịch vụ thẻ cào online tốt nhất, chiết khấu ưu đãi với giá luôn tốt nhất thị trường. Sau đây là những lợi ích của trang web mua thẻ điện thoại:

trang web mua thẻ điện thoại

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, giá tốt nhất

+ Mua thẻ điện thoại các nhà mạng dễ dàng, nhanh chóng

+ Không giới hạn số lượng thẻ và số lần mua thẻ trong ngày

+ Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo 24/7

+ Miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trên Banthe247.com 

Bạn truy cập Banthe247.com, dùng email đăng ký tài khoản cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. Đăng nhập tài khoản,bạn tiến hành qua các bước sau để thực hiện trên trang web mua thẻ điện thoại:

Bước 1: Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin:

trang web mua thẻ điện thoại

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí. Sau đó, thông tin mã thẻ sẽ được hệ thống gửi vào email đăng nhập tài khoản của bạn, trong đó có mã thẻ cào và số serial của thẻ cào vừa mua.

Bước 2: Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com, bạn thực hiện qua 2 cách sau đây:

trang web mua thẻ điện thoại

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng như thẻ điện thoại, thẻ game tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt. Cách này giúp bạn tận dụng được những thẻ cào dư thừa hay đơn giản chỉ là thích nạp bằng cách này nếu thuận tiện hơn.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com. Bạn sẽ nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo tới website để được cộng tiền. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH của website để được hỗ trợ nhé.

Tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng tại ddaa

Vậy là bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ thẻ cào online trên trang web mua thẻ điện thoại Banthe247.com với giá ưu đãi, nhiều lợi ích thiết thực mà bạn không thể bỏ qua. Hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và đăng nhập là có thể sử dụng ngay bạn nhé.

>>> Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: http://vnbeat24h.com/