Làm sao để hủy gói cước MAX90 Vinaphone nhanh nhất?

232 Lượt xem

Hủy gói cước MAX90 Vinaphone là giải pháp giúp các thuê bao di động tiết kiệm được khá nhiều cước phí để đăng ký một gói cước tiện ích khác phù hợp hơn.

huy-goi-cuoc-MAX90-Vinaphone

Thông thường trong quá trình sử dụng di động của mình việc hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa là cách làm thường xuyên của rất nhiều người dùng di động. Với gói cước MAX90 Vinaphone cũng vậy,  tuy nhiên nhiều người dùng không nắm được cách hủy gói cước dẫn đến việc hủy gói cước MAX90 Vinaphone không thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình hủy ưu đãi gói cước, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn cách hủy gói cước chi tiết nhất sau đây.

Nên hủy gói cước MAX90 Vinaphone khi nào?

Gói cước MAX90 Vinaphone là gói cước hỗ trợ người dùng  di động truy cập mạng tốc độ 4G cao nhất. Chỉ với 90.000 đồng đăng ký bạn sẽ được thoải mái truy cập internet tốc độ cao trong 30 ngày. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa bạn nên hủy gói cước để bảo toàn tài khoản của mình.

Bên cạnh đó khi có ý định hủy gói cước bạn nên hủy gói khi ưu đãi còn lại của gói cước đã gần cạn kiệt để tránh lãng phí tài nguyên.

Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ game online và sử dụng khi cần thiết nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tiện ích. Tham khảo tại đây: https://muathe123.vn/the-game/mua-the-garena-online-8581.html​

huy-goi-cuoc-MAX90-Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước MAX90 Vinaphone

Khi tiến hành hủy gói cước MAX90 Vinaphone tất cả ưu đãi trên gói cước sẽ bị hủy ngay trên hệ thống. Khi đó thuê bao di động sẽ bị tính phí theo quy định từ nhà mạng. Do đó, trước khi hủy gói cước thuê bao di động nên tiến hành kiểm tra ưu đãi còn lại trên gói cước theo cú pháp tin nhắn tra cứu như sau:

Soạn: DATA gửi về 888

Cước phí tin nhắn sms : Miễn phí.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên thuê bao di động nên hủy gói cước trước thời điểm gia hạn gói cước để tránh phát sinh cước phí ngoài gói. Khi sắp hết chu kỳ và thuê bao di động sắp sử dụng hết ưu đãi của gói cước bạn có thể soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY MAX90 gửi đến 888

Sau khi hủy gói cước MAX90 Vinaphone thành công toàn bộ số ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị hủy ngay trên thuê bao. Lúc này bạn chỉ cần chờ tin nhắn phản hồi từ nhà mạng là có thể an tâm sử dụng di động mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ hủy gói cước MAX90 Vinaphone thành công và an tâm sử dụng di động mỗi ngày mà không lo lắng đến cước phí phát sinh từ gói MAX90 hàng tháng.