Làm cách nào đơn giản nhất để hủy gói cước FT3N của Viettel

1551 Lượt xem

Gói cước Ft3N được biết đến như một gói cước hết sức ưu đãi của nhà mạng Viettel khi tặng số phút gọi thoại cho người dùng. Thế nhưng nhiều thuê bao vẫn phát sinh nhu cầu hủy gói cước FT3N của Viettel. Nguyên nhân là do sao chúng ta hãy cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về nhu cầu hủy gói cước FT3N của Viettel

Các thuê bao di động sau khi đăng ký gói cước này sẽ được miễn cước phí toàn bộ các cuộc gọi thoại dưới 10 phút dành cho nội mạng. Tuy nhiên với các thuê bao không có nhu cầu sử dụng quá nhiều sau khi kết thúc chu kỳ hệ thống tự động gia hạn gây ra khá nhiều lãng phí, bởi vì nhu cầu này không được sử dụng đến.

huy-goi-cuoc-ft3N-cua-viettel-1

hủy gói cước FT3N của Viettel

Hoặc khi đăng ký xong gói cước thuê bao lại quên mất cách thức trừ cước, và thực hiện các cuộc gọi kéo dài hơn 10 phút và dẫn đến là bị mất nhiều cước phí phát sinh. Chính vì vậy trong trường hợp này khách hàng nên thực hiện hủy gói cước này đi, và sử dụng gọi thoại bình thường hoăc đăng ký một gói cước khác có mức ưu đãi hấp dẫn hơn.

Cách hủy gói cước FT3N của Viettel đơn giản nhất hiện nay

Cách thực hiện hủy gói cước này khá đơn giản và dễ nhớ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như sau :

HUYFT gửi về 109

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công bạn sẽ bị trừ cước phí là 100 đồng/ tin nhắn vào tài khoản chính. Giao dịch thành công hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận để bạn cập nhật thông tin. Lúc này bạn nên thực hiện khởi động lại thiết bị di động của mình, sau đó khi bật máy lên bạn có thể đăng ký một gói cước bất kì nào khác để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay nhà mạng Viettel đang cung cấp cho người sử dụng rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn mà bạn nên đặc biệt tham khảo, có nhiều gói cước tổng hợp bao gồm nhiều nhu cầu sử dụng như gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng....

Trước khi thực hiện đăng ký bất kì gói cước nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ cũng như kiểm tra tài khoản chính xem có đủ để thực hiện trả cước phí không. Nếu như không đủ thì bạn sẽ phải thực hiện nạp thêm tiền vào nếu như muốn giao dịch thành công.

huy-goi-cuoc-ft3N-cua-viettel

hủy gói cước FT3N của Viettel

Như vậy là việc thực hiện hủy gói cước FT3N của Viettel rất đơn giản đúng không nào ? bất kì thuê bao nào có nhu cầu hủy cũng có thể tự thực hiện ở bất cứ đâu bất cứ khi nào muốn. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những nguồn thông tin thật sự hữu ích cho các thuê bao di động trong quá trính sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel.