Khuyến mãi 50% Mobifone khi nạp thẻ qua ứng dụng AutoPay

864 Lượt xem

AutoPay là dịch vụ mới ra mắt từ 15/9/2017 đã mang đến cho khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nhằm phổ biến rộng rãi dịch vụ này đến với người dùng, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% Mobifone khi nạp thẻ qua ứng dụng AutoPay.

Bạn đã đăng ký sử dụng ứng dụng tiện ích AutoPay chưa? Nếu bạn là khách hàng của Mobifone mà không biết đến dịch vụ này thì bạn đã bỏ qua ưu đãi vô cùng hấp dẫn của nhà mạng rồi đấy! Hãy cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây để biết thông tin của chương trình khuyến mãi 50% của nhà mạng là gì nhé!

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác sẽ giúp khách hàng luôn có thể nạp tài khoản cho thuê bao của người thân mà không phải thông qua nhiều bước trung gian khác. 

khuyen_mai_mobifone

Tham gia chương trình khuyến mãi để nhận ngay ưu đãi nào

Chi tiết chương trình khuyến mãi khuyến mãi 50% Mobifone khi nạp thẻ qua ứng dụng AutoPay

Dịch vụ Autopay ra đời mang đến cho khách hàng Mobifone thêm một kênh thanh toán/nạp tiền trực tuyến cực tiện ích, với Autopay khách hàng sẽ có thể thực hiện các giao dịch nạp thẻ hay thanh toán cước cho nhà mạng tại bất cứ đâu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ Autopay khách hàng sẽ xóa tan được nỗi lo lắng thường trực như tài khoản hết tiền làm gián đoạn truy cập, không thanh toán cước đúng hạn theo quy định khiến chiều liên lạc bị chặn.

– Đối tượng tham gia  Tất cả khách hàng là thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động trên mạng Mobifone.

– Phạm vi triển khai: Phổ biến rộng rãi trên toàn quốc.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ nay đến ngày 31/12/2017.

Nội dung ưu đãi  khuyến mãi 50% Mobifone khi nạp thẻ qua ứng dụng AutoPay

Thực hiện nạp thẻ qua dịch vụ Autopay trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng. Với số tiền khuyến mãi này, khách hàng có thể dùng vào mục đích gọi, nhắn tin nội mạng và cả ngoại mạng.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình ưu đãi khách hàng sẽ nhận được thêm các ưu đãi sau:

+ Nếu đăng ký dịch vụ Autopay trong thời gian từ ngày dịch vụ được triển khai đến ngày 15/11/2017, bạn sẽ được chiết khấu 10% cho lần nạp tiền/thanh toán cước đầu tiên và chiết khấu 5% cho lần nạp tiền/thanh toán cước tiếp theo.

+ Là thuê bao trả sau lần đăng ký sử dụng Autopay trong thời gian khuyến mãi bạn còn được nhận thêm phần quà giá trị lên đến 500.000 đồng (tai nghe bluetooth , loa bluetooth hay sạc pin dự phòng…).

 Chắc hẳn bạn từng nghe đến dịch vụ nạp tiền cho người khác rồi đúng không. Khi sử dụng dịch vụ tại Muathe123 bạn không chỉ có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mà còn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ tiện ích di động với nhiều ưu đãi và chiết khấu cao.

nhan-100gb-truy-cap-3g4g-khi-dang-ky-goi-cuoc-maxtn-mobifone

Nhanh tay nạp Mobifone để hưởng khuyến mãi nhà mạng 

Lưu ý: Ưu đãi chính tặng 50% giá trị thẻ nạp từ chương trình chỉ áp dụng cho lần nạp thẻ/thanh toán đầu tiên của quý khách hàng sau khi tham gia dịch vụ Autopay.

Để nạp tiền/thanh toán cước qua Autopay đòi hỏi thiết bị dùng của khách hàng phải có kết nối internet. Trường hợp không có mạng wifi, quý khách hãy đăng ký gói 3G hoặc 4G của Mobifone để đảm bảo có thể kết nối truy cập và thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn quá cao cho thuê bao.

Khuyến mãi 50% Mobifone khi nạp thẻ qua ứng dụng AutoPay thật hấp dẫn phải không nào? Bạn đã nắm rõ được chương trình khuyến mãi chưa nào?

Bên cạnh việc nạp thẻ điện thoại qua AutoPay bạn cũng có thể nạp tiền online nhanh chóng bằng cách truy cập banthe24h.vn để thưc hiện dịch vụ chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chúc các bạn nạp thẻ thẻ qua ứng dụng AutoPay thành công và nhận được nhiều khuyến mãi!

Giờ đây bạn đã có thể mua thẻ mobifone online bằng những cách đơn giản tại địa chỉ uy tín, giá rẻ bậc nhất trên thị trường như Website Muathe123.vn.Thay vì phải mất thời gian đến các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ cần một thiết bị cần thiết bị hỗ trợ kết nối internet là bạn đã mua thẻ cào mobi online.