Hủy gói cước V20 Viettel như thế nào?

2287 Lượt xem

Bạn đang sử dụng gói cước V20 Viettel nhưng hiện tại gói cước không còn phù hợp với bạn nữa và bạn đang muốn hủy gói cước? Vậy làm thế nào để hủy gói cước V20? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách hủy gói cước V20 Viettel chỉ qua 1 tin nhắn duy nhất.

>>> Xem thêm cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại Muathe123.vn

Cách hủy gói cước V20 Viettel qua một tin nhắn duy nhất

Trong số các gói cước gọi thoại nội mạng có ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao di động của Viettel thì gói cước V20 được rất nhiều thuê bao quan tâm đăng ký sử dụng bởi vì đây là gói cước gọi thoại có cước phí đăng ký rẻ mà ưu đãi phút gọi lại lớn. Chỉ với 20.000 đồng cho 1 lần đăng ký bạn sẽ nhận tới 50 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng trong vòng 30 ngày, cho phép bạn tha hồ liên lạc với các thuê bao Viettel khác.

>>>Sử dụng thoải mái dịch vụ mua thẻ game của viettel mua nhanh chóng những mã thẻ game trên sim điện thoại Viettel mỗi khi cần nạp tiền vào game<<<

huy-goi-cuoc-v20-viettel-1

 gói cước V20 Viettel

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các bạn cảm thấy thuê bao của mình không sử dụng đến 50 phút gọi mỗi tháng và cũng không sử dụng gọi thoại đến 20.000đ hoặc cũng có 50 phút gọi nội mạng không đáp ứng được nhu cầu gọi của bạn. Vì vậy bạn muốn thay đổi gói cước, tìm kiếm một gói cước có ưu đãi phù hợp hơn.

Việc hủy gói cước V20 Viettel sẽ tạo cơ hội cho bạn bảo toàn được số tiền trong tài khoản để sử dụng cho các nhu cầu khác của bản thân.

Bạn thực hiện theo cú pháp hướng dẫn dưới đây để hủy gói cước V20 Viettel:

HUY V20 gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn hủy gói cước, bạn sẽ nhận lại từ hệ thống tổng đài 01 tin nhắn thông báo hủy gói cước thành công. Mọi ưu đãi của gói cước bạn sẽ không thể sử dụng được nữa.

Những lưu ý trong quá trình hủy gói cước V20 Viettel

Hủy gói cước V20 thành công, nếu bạn chưa đăng ký bất kỳ gói cước nào khác của nhà mạng thì khi bạn thực hiện các cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng hoặc nhắn tin, bạn sẽ phải chi trả cước phí theo quy định của Viettel.

>>>Hãy thật thông thái khi mua the gocoin viettel để thoải mái chơi Warface thực hiện quá dễ dàng qua cổng game GoPlay<<<

huy-goi-cuoc-v20-viettel

 gói cước V20 Viettel

Hủy gói cước V20 Viettel bạn sẽ giữ lại được 20.000đ trong tài khoản thuê bao của mình. Sau khi hủy gói cước bạn sẽ không được bảo lưu ưu đãi còn lại của gói nên bạn cố gắng tận dụng hết những ưu đãi gói cước trước khi hủy nhé.

Hiện tại nhà mạng Viettel đang cung cấp song song nhiều gói cước gọi và nhắn tin hoặc kết hợp cả gọi, nhắn tin và 3G Viettel trong nhiều gói cước khác nhau nên sau khi hủy gói cước V20 Viettel, bạn có thể tham khảo các gói cước đó để phù hợp thực sự cho thuê bao trong thời gian tới.

Hi vọng với những thông tin trên về cách hủy gói cước V20 Viettel đã mang đến cho các bạn câu trả lời cụ thể. Chúc các bạn hủy gói cước thành công.