Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước FT5N của Viettel đơn giản

181 Lượt xem

Gói cước FT5N là một trong những gói cước ưu đãi gọi thoại được rất nhiều khách hàng của nhà mạng Viettel quan tâm. Nhưng không phải khách hàng nào cũng phù  hợp với gói cước này.Và chính vì vậy mà nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước FT5N của Viettel sau một thời gian sử dụng. Cụ thể nguyên nhân ra sao cũng như cách thực hiện hủy gói cước này thế nào các bạn hãy cùng theo dõi chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé.

Hủy gói cước FT5N của Viettel đơn giản nhanh chóng

Sau khi đăng ký thành công gói cước FT5N Viettel này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 60 phút gọi thoại nội mạng miễn phí chỉ với cước phí siêu rẻ là 5.500 đồng. Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ chính vì vậy mà nhiều khách hàng tốn kém nhiều cước phí phát sinh vì quên không tiến hành hủy khi không có nhu cầu nữa.

huy-goi-cuoc-ft5n-cua-viettel-1

hủy gói cước FT5N của Viettel

Hoặc đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều và kéo dài thì nên đăng ký các gói cước ưu đãi gọi thoại có chu kỳ dài để nhận về những ưu đãi hấp dẫn,tiết kiệm chi phí hơn.

Các bạn nên tiến hành hủy gói cước này sớm để tránh tốn kém chi phí và có cơ hội để đăng ký được một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm hơn.

Cách hủy gói cước FT5N của Viettel nhanh nhất hiện nay

Khách hàng nào khi có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng nội dung như sau :

HUY FT5N gửi tới 109

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 109 : Miễn phí.

Sau vài giây hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận là đã hủy thành công gói cước, lúc này khách hàng chỉ cần khởi động lại thiết bị di động của mình là hoàn tất. Việc tiến hành khởi động lại thiết bị di động là để giúp cho khách hàng không còn bị tốn kém cước phí phát sinh về sau.

Sau khi bật lại điện thoại các bạn có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn, tiết kiệm chi phí hơn.Hiện nay nhà amnjg Viettel cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại hấp dẫn, trong số đó có các gói cước tổng hợp bao gồm cả ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng, tin nhắn sms,...dành cho từng nhóm đối tượng có nhu cầu sử dụng khác nhau.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ game qua sms khi có nhu cầu bạn nhé. Nhiều điều thú vị đang chờ bạn 

huy-goi-cuoc-ft5n-cua-viettel

hủy gói cước FT5N của Viettel

Mong rằng bài viết mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu hủy gói cước FT5N của Viettel. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho những thuê bao khác có nhu cầu cùng được biết.