Hướng dẫn khách hàng cách mua thẻ Zing online đơn giản nhất

201 Lượt xem

Hiện nay nhu cầu chơi game online của khách hàng ngày càng tăng cao và điển hình trong số đó là các game của VNG. Với sự đa dạng và phong phú của nhiều thể loại game được phát hành rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm sử dụng và nạp thẻ cào để đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình. Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy truyền thống khách hàng hiện nay còn có thể sử dụng thêm hình thức mua thẻ Zing online. Cách mua thẻ cào trực tuyến này mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích cũng như ưu điểm. Cụ thể những tiện ích này là gì cũng như cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin dịch vụ mua thẻ Zing online

Để tiến hành mua thẻ zing hiện nay khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau : mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online. Hình thức mua thẻ cào giấy là cách làm truyền thống được duy trì và sử dụng từ trước đến nay. Nếu như trước đây mệnh giá thẻ zing chỉ được phát hành với 2 mức đó là 60k, 120k thì hiện nay đã phong phú và đa dạng mệnh giá hơn như 10k, 50k,…đến 200k, 500k.

Để mua thẻ cào giấy các bạn cần phải ra tận nơi các điểm phát hành, phân phối thẻ cào zing thì mới có thể giao dịch được, thẻ cào zing không được phát hành rộng rãi và phổ biến như thẻ cào điện thoại. Ngoài phương pháp này ra khách hàng cũng có thể lựa chọn mua thẻ Zing online hoặc mua thẻ giấy tại doithe3s.com.

mua-the-zing-online

Đây là một website khá phổ biến, cung cấp đa dạng và phong phú các dịch vụ về thẻ cào điện thoại lẫn thẻ cào game, với mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Mặc dù cùng là thẻ cào giấy nhưng khách hàng lựa chọn doithe3s.com nhiều hơn là mua thẻ cào tại cửa hàng bởi vì khi mua tại đây các bạn sẽ được nhận chiết khấu rất ưu đãi, hơn thế nữa còn được hỗ trợ chuyển phát gửi về tận nhà.

Mua thẻ cào giấy tại doithe3s nhanh chóng

Để tiến hành mua thẻ cào giấy các bạn chỉ cần đến địa chỉ số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội và giao dịch trực tiếp để nhận về thẻ với số lượng bao nhiêu cũng có. Mức chiết khấu khi tiến hành mua thẻ giấy tại đây khá hấp dẫn và ưu đãi.Nếu như bạn mua với số lượng nhiều và muốn trở thành đại lý cung cấp thẻ cào thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Với đơn hàng có giá trị trên 100 triệu thì sẽ được miễn phí cước vận chuyển.

Mua thẻ Zing online tại doithe3s đơn giản tiện lợi

Đây là cách mua thẻ cào nhanh chóng nhất hiện nay mà vẫn được nhận mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Để thực hiện bất kỳ dịch vụ nào trên website này các bạn cần phải đăng nhập thành công vào hệ thống. Đối với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ thì có thể tiến hành đăng ký rất nhanh chóng. Sau khi đăng ký thành công các bạn chỉ đăng nhập vào hệ thống website.

mua-the-zing-online-1

Mục đích chính của việc đăng nhập này là giúp các bạn bảo mật thông tin tốt hơn, quản lý tiền trong tài khoản thành viên và hệ thống dễ dàng quản lý người dùng. Sau khid đăng nhập bạn cần tiến hành theo quy trình sau để mua thẻ Zing online :

+ Bước 1 : Khách hàng lựa chọn mục “ Thẻ Game, virus, 3G data “

+ Bước 2 : Cung cấp đầy đủ các thông tin như sau cho hệ thống : Chọn nhà cung cấp: thẻ Zing, Mệnh giá thẻ Zing, Số lượng thẻ, Địa chỉ Email nhận mã thẻ cào, Chọn phương thức thanh toán, Điền mật khẩu cấp 2 ( khách hàng đặt khi đăng ký tài khoản thành viên).

Với mục lựa chọn hình thức thanh toán thì các bạn có thể chọn lựa 1 trong 2 cách đó là thanh toán bằng paypal hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

-Khi lựa chọn thanh toán bằng paypal – thanh toán bằng tài khoản thành viên. Trước tiên khách hàng cần phải nạp tiền vào tài khoản này thì mới có thể tiến hành sử dụng dịch vụ được. Để chuyển tiền vào tài khoản các bạn lấy thông tin tài khoản ngân hàng qua hotline hoặc livechat trên trang sau đó chuyển với nội dung :

 [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web doithe3s.com

-Khi lựa chọn thanh toán mua thẻ Zing online bằng tài khoản ngân hàng thì tài khoản phải có liên kết internet banking mới giao dịch được, và bạn sẽ không được nhận chiết khấu, cước phí giao dịch theo quy định của ngân hàng tương ứng.

+ Bước 3 : Cuối cùng là ấn chọn  “ Mua thẻ ngay “ để hoàn tất giao dịch.

Sau khi hoàn tất giao dịch thông tin về thẻ cào sẽ được gửi vào tài khoản Email mà khách hàng đã đăng ký trước đó bao gồm thông tin thẻ nạp và số seri.  Khách hàng tiến hành nạp thẻ như bình thường theo như hình thức thẻ cào giấy đó là theo cú pháp :

*100*Mã số thẻ nạp#OK

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng cách tiến hành mua thẻ Zing online khá đơn giản và không gây mất nhiều thời gian của người dùng khi có nhu cầu. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình thực hiện. Chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm nhiều thông tin khác tại đây: http://vnbeat24h.com/