Hướng dẫn đổi thẻ gate lấy thẻ viettel để nạp tiền điện thoại

1778 Lượt xem

Với các game thủ đang chơi các game online do FPT phát hành đã quá quen thuộc với việc nạp thẻ game cho mình. Nhưng với những thẻ gate trong tay và chưa có nhu cầu sử dụng đến thì các game thủ có thể đổi thẻ gate lấy thẻ viettel, vina hay mobifone để nạp tiền cho thuê bao di động của mình.

Nhu cầu đổi thẻ gate lấy thẻ viettel xuất phát từ việc người dùng có rất nhiều thẻ gate nhưng chưa có nhu cầu nạp thẻ gate cho game của mình thì có thể tìm đến các địa chỉ thu mua mã thẻ cào như https://napthe365.com, doi the123, doithe66,...để đổi thẻ gate lấy thẻ viettel để nạp cho game của mình.

doi-the-gate-lay-the-viettel

Thẻ gate là gì ?

Thẻ Gate là loại thẻ được FPT Online phát hành ra thị trường. Thẻ gate được các game thủ nạp vào game để mua vật phẩm, nâng cấp game cho các cho các tựa game online hấp dẫn trên thị trường như:MU Việt Nam; Thiên Long Bát Bộ; Dragonica ; Tây Du Ký...

Để đáp ứng nhu cầu người dùng thẻ gate được phát hành dưới 2 dạng là thẻ cào vật lý và thẻ cào điện tử. Với các game thủ có thẻ gate trong tay bạn có thể dễ dàng đổi thẻ gate sang thẻ Viettel nhanh chóng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ đổi thẻ gate thì trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ uy tín nhất thị trường là Doithe66.com

Cách đổi thẻ đổi thẻ gate lấy thẻ viettel nhanh chóng

Doithe66.com là địa chỉ thu mua mã thẻ cào uy tín cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: đổi thẻ game, đổi thẻ điện thoại, mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại,…Để đổi thẻ gate lấy thẻ viettel bạn làm theo hướng dẫn sau đây:
Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Trước hết, bạn muốn thực hiện giao dịch trên hệ thống bạn cần đăng ký mới tài khoản thông qua email, tài khoản facebook và tài khoản Google.  

Bước 1: Đổi thẻ gate thành tiền

Trên giao diện trang chủ bạn chọn chức năng “đổi thẻ cào thành tiền” và nhập thông tin:

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ gate,
  • Nhập thông tin mã thẻ,
  • Số serial

Sau khi nhập xong bạn chọn “đổi thẻ ngay”.

Nếu thẻ gate của bạn hợp lệ, bạn sẽ tiến hành rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu 12.5% khi đổi thẻ. Với số tiền này bạn sử dụng để  mua thẻ cào Viettel.

-> nạp tiền điện thoại các mạng vina, mobi, viettel, vietnam mobile: https://doithe247.com/nap-tien-dien-thoai​

Bước 2: Mua mã thẻ viettel

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp: Viettel
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ
  • Mật khẩu cấp 2

Kết thúc giao dịch bằng cách chọn “mua thẻ ngay”.

Sau khi thanh toán thành công bạn sẽ nhận ngay mã số thẻ cào Viettel và số serial vào trong email của mình.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi thẻ gate lấy thẻ viettel. Mong rằng các thuê bao di động đã biết cách đổi thẻ gate lấy thẻ viettel và nhanh chóng gia tăng cho tài khoản di động của mình. Chúc bạn thành công !

Xem thêm cách mua thẻ gate online giá rẻ tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html