Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước T80K của nhà mạng Viettel

283 Lượt xem

Có khá nhiều gói cước tổng hợp bao gồm cả gọi thoại lẫn nhắn tin mà nhà mạng Viettel dành cho khách hàng của mình. Gói cước T80K của nhà mạng Viettel là gói cước được khá nhiều khách hàng hiện nay đăng ký và sử dụng. Chi tiết thông tin ưu đãi của gói cước cũng như cách đăng ký ra sao thuê bao hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin về gói cước T80K của nhà mạng Viettel

Khách hàng khi đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận được ngay ưu đãi đó là :

  • Miễn phí 500 phút gọi thoại nội mạng Viettel
  • Miễn phí 500 tin nhắn nội mạng Viettel

goi-cuoc-t80k-cua-nha-mang-viettel-1

gói cước T80K của nhà mạng Viettel

Mức ưu đãi này khá thích hợp với các thuê bao có nhu cầu gọi thoại cũng như nhắn tin nội mạng nhiều.

Khách hàng sau khi đăng ký gói cước này sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, cũng như có thể duy trì kết nối cho các thuê bao khác mà không bị ngắt quãng. Những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách may mắn được nhận ưu đãi thì sẽ đăng ký gói cước này. Khách hàng có thể gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng Viettel để kiểm tra thông tin xem mình có được đăng ký gói cước này không.

Cách đăng ký gói cước T80K của nhà mạng Viettel

Thuê bao của nhà mạng Viettel khi có nhu cầu đăng ký gói cước này trước tiên cần phải kiểm tra tài khoản chính xem có đủ để trả cước phí không , nếu như tài khoản chính của bạn < 80.000 đồng thì sẽ không thể giao dịch thành công.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ đăng ký gói cước này đó là :

T80K gửi tới 109

+Chi phí tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi này : 80.000 đồng/ lần đăng ký thành công gói cước.

+Chu kỳ/ thời hạn sử dụng gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Phạm vi áp dụng gói cước : Toàn quốc.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng cũng như đăng ký gói cước :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Khách hàng nếu như tiếp tục có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ sau thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-Khi nhận được tin nhắn xác nhận khách hàng đăng ký thành công gói cước rồi thì nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật ưu đãi.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại Viettel và sử dụng khi cần thiết. Xem thêm thông tin chi tiết bằng cách click vào đường dẫn ngay nhé. 

goi-cuoc-t80k-cua-nha-mang-viettel

gói cước T80K của nhà mạng Viettel

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng gói cước T80K của nhà mạng Viettel rất dễ dàng đăng ký. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho những khách hàng khác cùng được biết về thông tin này nhé. CHúc các bạn đăng ký thành công gói cước này, và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.