Hướng dẫn đăng ký gói cước FT5N Viettel chỉ với 5.000đ mỗi ngày

261 Lượt xem

Đăng ký thành công gói cước FT5N Viettel bạn sẽ có ngay trong tài khoản khuyến mãi gọi nội mang trong ngày lên tói 70 phút gọi mà cưới phí lại cực rẻ chi có 5.000đ. Đây là một trong những gói cước gọi thoại theo ngày rất hấp dẫn của nhà mạng Viettel, gói cước phù hợp với đa số những người sử dụng di động có nhu cầu gọi nhiều.

Với gói cước FT5N Viettel, bạn sẽ không phải lo lắng gì về cước phí mà vẫn thoải mái liên lạc với người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Mi bn ghé thăm website thu mua th cào đin thoi trc tuyến chiết khu hp dhttps://muathe24h.vn/

goi-cuoc-ft5n-viettel-1

gói cước FT5N Viettel

Thông tin chi tiết cần biết về gói cước FT5N Viettel

Gói cước FT5N Viettel được thực hiện rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước tuy nhiên gói cước sẽ hạn chế về số lượng thuê bao được tham gia đăng ký, tức là những thuê bao phải thỏa mãn những điều kiện sau đây thì mới được tham gia đăng ký gói cước:

  • Là thuê bao di động Viettel trả trước
  • Thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài tự động của Viettel mời tham gia đăng ký gói cước FT5N và có tên trong sách được tham gia khuyến mãi gói cước.
  • Nếu bạn muốn kiểm tra xem thuê bao của mình có tên trong danh sách tham gia khuyến mãi hãy không, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel nhờ nhân viên kiểm tra hoặc ngoài ra bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT gửi 266.

Những thuê bao may mắn đủ điều kiện đăng ký gói cước FT5N Viettel, bạn vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp hướng dẫn dưới đây để tiến hành đăng ký gói cước:

DK5N gửi 109

Cước phí đăng ký: 5.000đ, sau khi đăng ký thành công cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.

Bạn sẽ được sử dụng những ưu đãi của gói cước đến 24h cùng ngày đăng ký thành công gói cước FT5N.

Đăng ký thành công gói cước FT5N Viettel, bạn nhận ngay ưu đãi 70 phút gọi nội mạng miễn phí đến tất cả các thuê bao Viettel trong nước, các thuê bao tha hồ mà tám chuyện ngày đêm.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại online qua vietcombank một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-dien-thoai-online-qua-vietcombank-8352.html

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước FT5N Viettel

Mặc dù gói cước mang đến ưu đãi lớn về phút gọi nội mạng trong ngày tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên kiểm tra lại số phút ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn tin nhắn: KT5N gửi 109 để tránh tình trạng phát sinh cước phí cuộc gọi ngoài gói cước.

goi-cuoc-ft5n-viettel

gói cước FT5N Viettel

Khi bạn thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng Viettel, cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Gói cước không có tính năng gia hạn tự động, nên nếu muốn sử dụng tiếp ưu đãi gói cước trong ngày hôm sau, bạn tiếp tục soạn tin nhắn theo cú pháp: DK5N gửi 109 để đăng ký gói cước FT5N Viettel.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp sử dụng gói cước FT5N Viettel với một gói cước 3G Viettel để bản thân có nhiều trải nghiệm tiện ích hơn nữa. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công.