Hướng dẫn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

955 Lượt xem

Bạn không nhớ sim của mình đang dùng được kích hoạt vào khi nào? Dịch vụ kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vinaphone sẽ giúp bạn hưởng trọn vẹn tất cả những ưu đãi mà nhà mạng mang lại. Bạn cũng có thể biết được thời hạn hết ưu đãi để tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Tuy nhiên, đôi khi các thông tin này có sự sai lệch cũng như thiếu sót mà người dùng lại không nắm rõ được. Chính vì vậy, các bạn theo dõi thông tin bài viết đưới dây để biết được cú pháp kiểm tra ngày kích hoạt sim của mình nhé!

cach-kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-vinaphone

Cú pháp kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

Kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vinaphone bạn sẽ biết được thông tin đăng ký (thông tin chủ thuê bao) và thông tin về gói hòa mạng và các dịch vụ khác của thuê bao đó. Tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng có thể thực hiện tra cứu theo các cách sau đây:

1. Cách kiểm tra thông tin chủ sở hữu thuê bao:

Nếu quý khách đang băn khoăn không biết thông tin cá nhân trước đây mình đăng ký đã chính xác hay chưa, chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp sau đây:

– Soạn: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao với nội dung bao gồm các thông tin chính chủ như sau:

– Tên chủ thuê bao.

– Số chứng minh nhân dân đăng ký.

– Ngày sinh

– Nơi cấp, ngày cấp chứng minh thư.

Nạp tiền điện thoại Vinaphone siêu tiết kiệm, nhận ngay mã thẻ cào cho dế yêu.

– Ngày CN (tức ngày thuê bao được kích hoạt).

Cách tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone trả trước (Viết lại)

Dựa vào những thông tin được cung cấp, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra được các sai sót (nếu có) trong quá trình đăng ký thông tin và có thể đến các điểm giao dịch của Vinaphone để chuyển đổi (nếu cần) nhé.

kich-hoat-sim-moi-vinaphone

Kiểm tra ngày kích hoạt để nhận ngay ưu đãi

2. Cách kiểm tra thông tin thuê bao:

Trường hợp muốn biết thông tin về số điện thoại đang dùng, ngày kích hoạt thuê bao, loại hình dịch vụ đang sử dụng, các khuyến mãi nạp thẻ dành riêng cho thuê bao Vinaphone đang dùng….Khách hàng hãy bấm mã USSD sau: *110#OK.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác nhanh chóng và dễ dàng hưởng ưu đãi.

Trên đây là ông tin về 2 cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone, bạn đã biết cách kiểm tra cho thuê bao của mình chưa? Thật đơn giản và tiện lợi phải koong nào?

Chúc các bạn kiểm tra được thông tin thuê bao của mình!

Nếu quý khách cần hỗ trợ có thể truy cập: http://vnbeat24h.com/c345/sim-the