Hướng dẫn cách đăng ký gói DP600 Mobifone

301 Lượt xem

Đăng ký gói DP600 Mobifone để tận hưởng ưu đãi tích hợp khủng là giải pháp cực kỳ vẹn toàn giúp các thuê bao Mobifone an tâm gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng internet mỗi ngày theo nhu cầu cá nhân.

Đồng hành cùng gói DP600 của Mobifone các thuê bao sẽ không phải tốn thêm chi phí đăng ký thêm bất kỳ một gói cước hay dịch vụ tiện ích nào khác nữa vì gói Data Plus này mang đến đa ưu đãi, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu sử dụng của người dùng như gọi thoại, nhắn tin, truy cập mạng internet.

Khách hàng Mobifone khi đăng ký gói DP600 thành công sẽ được cộng ngay ưu đãi 9GB data tốc độ cao, 600 phút thoại nội mạng và 600 tin nhắn nội mạng trong mỗi chu kỳ. Ưu đãi vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn đúng không nào? Tham khảo ngay thông tin chi tiết về gói DP600 của Mobifone trong bài viết này của dichvumobile.vn và đăng ký ngay để tận hưởng ưu đãi nhé!

>>>Phương thức mới nhất mà người sử dụng không thể bỏ qua về tất cả bất kỳ phương án nào như mua thẻ viettel online bên cạnh bất kỳ tiện ích thực tiễn mà mình đã và đang dùng do đó phát triển tất cả khả năng mà bản thân có hay trau dồi kiến thức thêm tất cả kiến thức làm đa dạng - phong phú cho bản thân mình. Khi đó bạn sẽ  làm theo https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

luot-web-chat-luong-dinh-cao-voi-goi-4g-dp600-mang-mobifone

Trải nghiệm tốc độ cực đỉnh với gói DP600 của Mobifone

Đăng ký gói DP600 Mobifone tận hưởng ưu đãi đa tiện ích:

Với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thời lượng lớn lên đến hàng trăm phút thoại nội mạng, sms nội mạng mỗi tháng cộng thêm nhu cầu truy cập mạng Mobifone 3G cao thì chi phí các thuê bao phải chi trả mỗi tháng sẽ lên tới vài triệu đồng.

Tuy nhiên khi đồng hành cùng gói DP600 bạn vẫn được sử dụng các tiện ích theo nhu cầu nhưng chi phí phải chi trả sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, chỉ 600,000đ/ tháng. Khách hàng muốn đăng ký gói DP600 Mobifone hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: DKV DP600 gửi 9084 (miễn phí cước sms)

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày. Với khách hàng đăng ký lần đầu  , chu kỳ gói đầu tiên là 90 ngày từ chu kỳ thứ 2 trở đi, chu kỳ gói sẽ là 30 ngày.

– Cước phí gói: 600,000đ trừ vào tài khoản chính.

Ưu đãi khi đăng ký gói  DP600 Mobifone thành công:

Khi khách hàng đăng ký gói cước sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

– Ưu đãi gọi thoại: Tặng 600 phút thoại dùng cho các cuộc gọi nội mạng Mobifone

– Ưu đãi SMS: Tặng 600 tin nhắn nội mạng

– Ưu đãi dung lượng: Tặng 9GB data tốc độ cao mỗi chu kỳ

Ngoài ra với những khách hàng đăng ký gói cước DP600 Mobifone lần đầu tiên sẽ được sử dụng các dịch vụ mEnglish và Like1 và tận hưởng ưu đãi từ các gói Youtube YT30 và Facebook FB30 … trong 1 chu kỳ đầu tiên.Khi sang chu kỳ tiếp theo nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp và số dư tài khoản đáp ứng cước phí các dịch vụ thì Mobifone sẽ gia hạn các dịch vụ với cước phí theo quy định.

Một số lưu ý khi sử dụng gói DP600 Mobifone

Khi đăng ký gói cước DP600, quý khách cần lưu ý một số điều sau đây:

+ Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

+ Thời gian triển khai: Gói cước đang được triển khai và chưa có thời gian kết thúc

+ Gói cước DP600 có tính năng tự động hai hạn mỗi khi hết chu kỳ, tuy nhên nếu bạn sử dụng hết ưu đãi sớm bạn có thể tự gia hạn gói cước 3G để được cộng ưu đãi sớm bằng cách soạn: GH DP600 gửi 999.

+ Ưu đãi data 9GB gói cước mang lại khá khủng tuy nhiên để có cách sử dụng hợp lý đến cuối chu kỳ gói, sau mỗi lần truy cập bạn nên kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói với cú pháp: KT DP600 gửi 999.

goi-dp600-mobifone-uu-dai-9gb-cung-hang-tram-phut-goi-sms

Chỉ với cú pháp đơn giản đã có thể đăng ký ngay gói cước siêu ưu đãi cả Mobifone

– Quy định sử dụng ưu đãi:

+ Đối với ưu đãi thoại và sms khi khách hàng sử dụng hết trong chu kỳ gói, Mobifone sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

+ Đối với ưu đãi dung lượng, khi hết data gói cước sẽ ngắt kết nối nên nếu có nhu cầu sử dụng tiếp quý khách hàng có thể mua thêm lưu lượng từ gói 3G NAP30 của Mobifone, thông tin chi tiết gói NAP 30.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói DP600 Mobifone, bạn đã hiểu rõ các ưu đãi của gói cước chưa nào? Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm thú vị.

Quý khách cần thêm thông tin hãy truy cập tại : http://vnbeat24h.com/c345/sim-the