Gọi thả ga chỉ 5k/ngày với gói khuyến mãi Viettel miễn phí gọi 10 phút

304 Lượt xem

Đăng ký gói khuyến mãi Viettel miễn phí gọi 10 phút là cách tiết kiệm hiệu quả chỉ 5.000đ/ngày. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy theo dõi tiếp nội dung, cách đăng ký để gói thả ga nhé.

Chỉ 5.000đ/ngày, các thuê bao Viettel trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng sẽ được miễn phí 10 phut đầu/tất cả cuộc gọi nội mạng Viettel. Vì vậy, nếu bạn nhận được tin nhắn, nằm trong danh sách được đăng ký gói cước thì đừng bỏ lỡ gói hấp dẫn này nhé. 

>>>Thẻ ngân hàng rất đặc biệt đó là hệ thống ngân hàng Vietinbank với các áp dụng vô cùng quan trọng mà bạn có thể sử dụng cực kỳ nhanh để số dư tài khoản gốc và đặc biệt là bạn có thể nạp tiền điện thoại qua vietinbank và khi đó số dư trong tài khoản gốc của bạn sẽ được bổ sung nhanh nhất là https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietinbank-1308.html

gói khuyến mãi Viettel miễn phí gọi 10 phút

Cách đăng ký gói khuyến mãi Viettel miễn phí gọi 10 phút

+ Nếu thuê bao Viettel của bạn nằm trong danh sách đăng ký sử dụng gói cước sẽ không phải thao tác đăng ký gói cước để sử dụng bởi tổng đài nhà mạng sẽ tự động áp dụng ưu đãi cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi. 

+ Điều kiện đăng ký gói khuyến mãi Viettel miễn phí gọi 10 phút: Thuê bao Viettel trả trước nằm trong danh sách phải gọi nội mạng tối thiểu 5.000đ/ngày trừ vào tài khoản gốc.

+ Cách kiểm tra cho thuê bao có nằm trong danh sách hay không, bạn soạn tin nhắn: TCTL gửi 195 (miễn phí).

+ Nếu không nằm trong danh sách thuê bao được hưởng ưu đãi này, bạn có thể chọn đăng ký nhiều gói khuyến mãi gọi thoại khác của Viettel. 

Những lưu ý khi đăng ký gói khuyến mãi Viettel miễn phí gọi 10 phút

Bạn cần nắm được những thông tin sau để đăng ký, sử dụng gói gọi 10 phút miễn phí này bao gồm: 

+ Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước: Thuê bao di động Viettel trả trước mạng nhận được tin khuyến mãi như sau: “[QC] Hay goi noi mang toi thieu 5.000d/ngay (tru TK goc) de nhan duoc KM mien phi 10 phut dau tien tren Tat Ca cac cuoc goi noi mang, su dung den 24h cung ngay. De kiem tra cuoc goi noi mang da su dung, soan TCTL gui 195. CT ap dung cho TB nhan duoc tin nhan. Chi tiet LH 198 (0d). Tu choi QC, soan TC2 gui 199."

+ Ưu đãi gọi miễn phí 10 phút đầu/tất cả cuộc gọi nội mạng Viettel của gói dùng đến 24h cùng ngày.

+ Muốn sử dụng tiếp ưu đãi của gói cước, thuê bao cần phải có phát sinh gọi nội mạng tối thiểu 5.000đ/ngày sẽ trừ vào tài khoản gốc.

+ Nếu trong ngày, bạn không sử dụng hết 5.000đ/ngày tiền cước phát sinh sẽ không được sử dụng ưu đãi của chương trình. 

+ Bạn có thể gọi đến tổng đài 198 (100đ/phút) để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này. 

gói khuyến mãi Viettel miễn phí gọi 10 phút

Trên đây là những thông tin đầy đủ để bạn đăng ký gói khuyến mãi Viettel miễn phí gọi 10 phút chỉ 5.000đ/ngày để bạn sử dụng cho thuê bao của mình. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà nhà mạng triển khai dành riêng cho những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi.