Đăng ký nhanh gói cước 3G D7 của Mobifone vô cùng đơn giản

141 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng 3G tốc độ cao hiện nay là một trong những nhu cầu khá thiết yếu của những thuê bao nhà mạng Mobifone. Chính vì vậy nhà mạng cũng cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi 3G hỗ trợ thêm trong quá trình sử dụng. Gói cước 3G D7 của Mobifone là một trong những gói cước hỗ trợ quá trình tiết kiệm chi phí truy cập mạng khá tốt. Nếu như bạn là thuê bao chưa nắm được những thông tin liên quan đến gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết ưu đãi thuộc về gói cước 3G D7 của Mobifone

Những gói cước 3G của nhà mạng Mobifone sẽ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng internet với tốc độ siêu nhanh,và tiết kiệm nhiều chi phí.Với gói cước D7 này cũng vậy, khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1.2Gb dung lượng data sử dụng ở tốc độ cao. Sau khi nhận được ưu đãi này thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng, online trò chuyện với bạn bè, đọc báo online cập nhật tin tức,...

Gói D7 Mobifone ưu đãi này dành cho các thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone có tài khoản chính nhiều hơn 7.000 đồng và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng.

goi-cuoc-3g-d7-cua-mobifone-1

gói cước 3G D7 của Mobifone

Khách hàng nếu như phát sinh nhu cầu sử dụng mạng ở mức trung bình và muốn tiết kiệm chi phí thì nên tham khảo và đăng ký ngay bài viết này nhé.

Đăng ký nhanh gói cước 3G D7 của Mobifone ưu đãi

Để sử dụng gói cước này khách hàng chỉ cần đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản và dễ nhớ đó là :

D7 gửi tới 999

+Cước tin nhắn 990 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Giá gói cước ưu đãi/ Cước phí đăng ký : 7.000 đồng/ lần đăng ký được trừ vào tài khoản chính của thuê bao sau khi đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi : 24 giờ tính từ thời điểm gói cước được đăng ký.

+Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng data ưu đãi từ gói cước thì sẽ bị tính cước phí phát sinh với mức giá là 75 đồng/ 50KB.

+Lưu ý :

-Khi khách hàng đăng ký gói cước ưu đãi này rồi thì sẽ không thể đăng ký được gói cước 3G nào khác nữa. Chính vì thế nếu như gói cước không phù hợp hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của thuê bao thì nên thực hiện hủy gói cước này. Sau đó khách hàng nên đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn.

>>> Tham khảo ngay thông tin về cách mua thẻ vina bằng sms dễ dàng và nhanh chóng hiện nay 

goi-cuoc-3g-d7-cua-mobifone

gói cước 3G D7 của Mobifone

Tổng kết lại nếu như khách hàng muốn truy cập mạng với giá rẻ thì nên tham khảo ngay gói cước 3G D7 của Mobifone này. Nếu như bạn bè và người thân của bạn chưa biết đến những thông tin thuộc về gói cước thì hãy chia sẻ ngay bài viết này cho họ nhé. Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước ưu đãi này nhé.