Đăng ký nhanh gói cước 12MIU của Mobifone như thế nào ?

613 Lượt xem

Một trong số những gói cước có chu kỳ sử dụng dài và ưu đãi thì gói cước 12MIU của Mobifone được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký hơn cả. Gói cước này hỗ trợ khách hàng khá nhiều trong quá trình truy cập và sử dụng mạng. Nếu như bạn là thuê bao chưa biết thông tin gì về gói cước này thì có thể theo dõi ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi từ gói cước 12MIU của Mobifone

Khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 14.4 Gb dung lượng data sử dụng trong suốt 12 tháng. Nhưng khá khác biệt so với những gói cước khác của nhà mạng Mobifone thì gói cước này sẽ không cộng hết data vào 1 lần khi đăng ký thành công, mà cộng dồn từng tháng, mỗi tháng 1.2Gb data.

goi-cuoc-12miu-cua-mobifone

gói cước 12MIU của Mobifone

Những đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này chính là những thuê bao trả trước hoặc sau của nhà mạng Mobifone đang hoạt động 2 chiều và có cước phí nhiều hơn 840. 000 đồng. Nếu như tài khoản chính của bạn không đủ thì giao dịch sẽ không diễn ra thành công.

Cách đăng ký gói cước 12MIU của Mobifone vô cùng nhanh chóng

Thuê bao của nhà mạng Mobifone nếu như có nhu cầu đăng ký gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp :

ON 12MIU gửi về 9084

+Giá tin nhắn gửi tới số 9084 : Miễn phí.

+Giá gói cước ưu đãi này : 840.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ/ thời hạn sử dụng gói cước ưu đãi này :  360 ngày ( 12 tháng) tính bắt đầu từ khi gói cước này được đăng ký thành công.

+Lưu ý:

-Mỗi tháng khách hàng sẽ nhận được 1.2 Gb data nếu như sử dụng hết sẽ bị ngắt kết nối truy cập mạng tự động. Và khách hàng muốn sử dụng mạng thì có thể đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng hoặc gia hạn mới cho gói cước bằng cách soạn tin :

GHD gửi tới  999  ( Cước phí 200 đồng/ tin nhắn sms )

-Nếu như sau 1 tháng mà khách hàng không sử dụng hết 1,2Gb data thì sẽ không được bảo lưu và cộng dồn sang tháng sau.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng , nên khách hàng có thể không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

>>>Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ atm một trong những ứng dụng thần kỳ mà khoa học công nghệ mang lại. Bạn nên sử dụng ngay như https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-qua-the-atm-1299.html từ đó bạn sẽ tận dụng triệt để những lợi ích tuyệt vời nhất khi truy cập mạng hết sức dễ dàng cũng như sở hữu 1,2Gb hàng tháng gói MIU của Mobifone này.

goi-cuoc-12miu-cua-mobifone-1

gói cước 12MIU của Mobifone

Tổng kết lại qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi đăng ký gói cước 12MIU của Mobifone. Hãy chia sẻ bài viết này để cho nhiều thuê bao khác cùng biết đến thông tin gói cước này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước.