Công việc bán thời gian luôn hot nhất dành cho học sinh, sinh viên.

480 Lượt xem

Bạn là học sinh, sinh viên? Bạn có rất nhiều thời gian rảnh? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập? Và bạn muốn tìm một công việc bán thời gian nhưng chưa biết tìm kiểm công việc gì và tìm kiếm ở đâu? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi về danh sách các công việc bán thời gian luôn hot nhất dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Nhân viên bán hàng.

Công việc bán hàng luôn hấp dẫn đối với các bạn học sinh sinh viên bởi tính học việc dễ dàng, không phức tạp và có thể linh động thời gian, đổi ca cho nhau. Hiện nay, có khá nhiều cửa hàng tư nhân đang có nhu cầu tìm nhân viên bán hàng, nhất là những thành phố lớn.

>>>Xem thêm cách ứng tuyển nhanh để có một công việc part time lương cao tại https://timviec365.vn/ung-vien

cong-viec-ban-thoi-gian

Công việc bán thời gian 

Công việc bán thời gian : Gia sư.

Chủ động được thời gian khi không phải lên lớp, giảng dạy tại nhà cho học sinh, không phải lên lớp tiết kiệm thời gian cho học sinh. Lợi ích của việc đi gia sư giúp bạn có thể tích lũy được học thức.

Nhân viên shipper.

Bán hàng online đang ngày càng phát triển và mở rông với tốc độ nhanh chóng mặt, theo đó nghề giao hàng đóng một vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, đây là một công việc khá vất vả hơn so với việc làm gia sư, hay bán hàng và phù hợp với các bạn nam giới. Thay vào đó thứ bạn thu được từ công việc bán thời gian Shipper là sự chăm chỉ, cẩn thận và chịu được áp lực cao.

cong-viec-ban-thoi-gian

Công việc bán thời gian

Nhân viên tạp vụ và giúp việc theo giờ

Rất nhiều công việc tạp vụ để cho các bạn sinh sinh viên thoải mái lựa chọn như: bưng bê quán cà phê, bung bê nhà hàng, các cửa hàng ăn nhanh… Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể đăng kí giúp việc theo giờ, việc này khá là đơn giản, vì nhu cầu của công việc này đang rất cao nhất là các gia đình có con nhỏ, dân văn phòng đi làm về muộn, không có thời gian nấu nướng hay dọn dẹp nhà cửa.

Công việc bán thời gian: Phát tờ rơi

Công việc này cũng không  vất vả nhiều, bạn chỉ cần di chuyển đến một địa điểm yêu cầu và thực hiện công việc. Tuy nhiên do tính chất công việc nên bạn có thể  phải đứng dưới đường hoặc ở nơi công cộng hàng giờ hoặc phải đi lại tới từng nhà nắng mưa, bụi đường khá vất vả, đôi khi bạn có thể  bị mọi người chửi cho vì làm phiền họ,…

Công tác viên viết bài: Công việc này khá nhẹ nhàng và rất hợp với những người có đam mê viết lách. Bạn chỉ cần online ở nhà bất cứ khi nào rảnh. Hình thức cộng tác viên viết bài phổ biến hiện nay là  viết bài cho  seo, viết báo, viết nội dung cho website, viết bài bán hàng,… tùy theo trình độ viết lách của bạn tới đâu.

Trên đây là danh sách  những công việc bán thời gian phổ biến và hot nhất dành cho học sinh, sinh viên. Bạn có thể tham khảo và tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất để không bị lãng phí thời gian của mình nhé.

Bạn có thể tham khảo danh sách các việc làm hot nhất tại hệ thống website uy tín https://timviec365.vn/ nhé