Chia sẻ cách đăng ký nhanh gói cước K3 của Mobifone

220 Lượt xem

Hiện nay ngoài các gói cước ưu đãi 3G/4G thì nhà mạng Mobifone còn cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại tiết kiệm chi phí. Khá nổi bật trong số đó là gói cước K3 của Mobifone.Nếu như bạn cũng đang là thuê bao muốn tìm hiểu về 1 gói cước gọi thoại thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin hấp dẫn từ gói cước K3 của Mobifone

Việc đăng ký một gói cước ưu đãi hỗ trợ sử dụng giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như duy trì kết nối với các thuê bao khác.

goi-cuoc-K3-cua-mobifone-1

gói cước K3 của Mobifone

Chỉ với 3.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình ưu đãi 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Gói cước này áp dụng cho những đối tượng khách hàng phát sinh nhu cầu gọi thoại cho thuê bao nội mạng nhưng lại không còn nhiều tiền trong tài khoản.  Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc nhưng lại chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn ưu đãi mời sử dụng của nhà mạng.

Khi khách hàng không nhận được tin nhắn của nhà mạng thì có thể nhanh chóng gọi điện lên tổng đài Mobifone để tra cứu thông tin.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước K3 của Mobifone

Để tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng không cần phải đến các điểm giao dịch của nhà mạng, mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

DK K3 gửi tới 999

Hoặc soạn tin nhắn K3 gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 200 đồng/ tin nhắn sms.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 3.000 đồng/lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng gói cước ưu đãi của nhà mạng : 24 giờ được tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.   

+Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động nên các bạn không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, mà chỉ cần duy trì tài khoản nhiều hơn 3k.

+ Lưu ý sau khi đăng ký gói cước ưu đãi :

-Khi gửi tin nhắn đi khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1 tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công, lúc này bạn cần khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

goi-cuoc-K3-cua-mobifone

gói cước K3 của Mobifone

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rừng việc đăng ký gói cước K3 của Mobifone mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi cho người dùng. Mong rằng bài viết này sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng có nhu cầu trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Chúc các bạn đăng ký gói cước ưu đãi này thành công.