Cách nhận ưu đãi từ gói cước V10K Vinaphone gọi thoại Free

298 Lượt xem

Gói cước V10K Vinaphone là một trong những gói cước tiện ích hỗ trợ nhu cầu gọi thoại miễn phí của người dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình.

goi-cuoc-V10K-Vinaphone

Hiện tại gói cước V10K Vinaphone là gói cước hỗ trợ nhu cầu gọi thoại thường xuyên của người dùng Vinaphone. Với ưu đãi lên đến hàng ngàn phút thoại mỗi tháng chỉ với cước phí 10,000đ sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng. Vậy gói cước V10K Vinaphone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin gói cước V10K Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước V10K Vinaphone khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút trong chu kỳ gói mà không phân biệt đến các cuộc gọi trong tháng. Theo đó gói cước được triển khai với nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Cước phí đăng ký: 10,000đ, thuê bao chỉ cần đảm bảo đủ tài khoản để tham gia gói cước, chi tiết cách gia tăng tài khoản bạn tham khảo tại https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-1261.html
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

goi-cuoc-V10K-Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V10K Vinaphone

Gói cước V10K mạng Vinaphone là giải pháp giải tỏa áp lực tài chính giúp người dùng có thể thoải mái thực hiện những cuộc gọi dài với bạn bè người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Nếu thuê bao đủ điều kiện tham gia gói cước thì bạn nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 V10K gửi 1544

Sau khi đăng ký gói cước xong thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để thuê bao có thể nhận ưu đãi từ nhà mạng là có thể an tâm sử dụng di động của mình

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD10K Vinaphone: miễn phí 10 phút gọi đầu cho tất cả các cuộc gọi nội mạng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước V10K Vinaphone

Gói cước sẽ tự gia hạn với khi thuê bao của bạn đáp ứng đủ số dư tài khoản chính để gói cước được gia hạn. Nếu không đủ tiền trong tài khoản bạn truy cập web https://doithe247.com để nạp thêm tiền vào tài khoản của mình.

Bên cạnh gói cước V10K Vinaphone nếu thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao thì bạn có thể đăng ký một gói cước 4G Vinaphone để thoải mái sử dụng cho nhu cầu giải trí mỗi ngày. Nếu bạn chưa biết nên tham gia gói cước nào thì có thể tham khảo thông tin các gói cước 4G BIG90 và gói BIG120 dưới đây:

  • Gói cước BIG90 Vinaphone:  Cú pháp đăng ký: DK1 BIG90 gửi 1544, ưu đãi data: 3,5GB, cước phí đăng ký: 90,000đ; hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Gói cước BIG120 Vinaphone: Cú pháp đăng ký: DK BIG120 gửi 1544, ưu đãi data: 6GB, cước phí đăng ký: 120,000đ; hạn sử dụng: 30 ngày.

Mong rằng với những ưu đãi thiết thực mà gói cước V10K Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí khi sử dụng.