Cách nhận ưu đãi 30GB từ gói VD40K Vinaphone

263 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi tham gia gói cước VD40K Vinaphone bạn sẽ nhận được ưu đãi 30GB data tốc độ cao, miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Với ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Goi-cuoc-VD40K-Vinaphone

Trong số các gói cước tiện ích mà nhà mạng triển khai thì gói cước VD40K Vinaphone là một trong những gói cước tích hợp hỗ trợ người dùng di động thoải mái gọi thoại thả ga và truy cập internet tốc độ cao hàng tháng. Theo đó khi tham gia gói cước bạn sẽ nhận được ưu đãi 30GB data tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút, ưu đãi này được sử dụng trong 30 ngày. Vậy gói cước này có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước VD40K Vinaphone như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.  

Thông tin chi tiết về gói cước VD40K Vinaphone

Gói cước VD40K Vinaphone là gói cước khuyến mãi vô cùng hấp dẫn được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Nhờ ưu đãi cực khủng từ gói cước sẽ hỗ trợ người dùng thoải mái truy cập internet và gọi thoại trong tháng. Theo đó, gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: tất cả thuê  bao di động Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Điều kiện tham gia: Trong 2 tháng gần nhất thuê bao di động cần đảm bảo phải có mức tiêu dùng 10.000 đồng trong 2 tháng gần nhất.
  • Cước phí đăng ký: 40.000 đồng/lần.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-VD40K-Vinaphone

Hướng dẫn cách tham gia đăng ký gói cước VD40K Vinaphone

Tham gia gói cước VD40K mạng Vinaphone bạn sẽ có những phút giây thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân mỗi ngày. Do đó, nếu thuê bao di động nhận được lời mời tham gia gói cước bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn: DK VD40K gửi 888.

Sau khi đăng ký gói cước VD40K mạng Vinaphone các thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lịa thiết bị của mình là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi của gói cước dành cho thuê bao di động của mình.

Ưu đãi của gói cước VD40K Vinaphone

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • Tặng mỗi ngày 1GB data tốc độ cao, ưu đãi data này được áp dụng trong 30 ngày. Tổng ưu đãi dung lượng thuê bao nhận được trong tháng lên tới 30GB.

Lưu ý: Sau một thời gian sử dụng gói cước VD40K Vinaphone nếu thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng nữa bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY VD40K gửi 888.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD40K Vinaphone trên đây, mong rằng các thuê bao di động đã biết cách tham gia gói cước thành công và thoải mái truy cập internet, gọi thoại đến bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.