Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước HD70 của Mobifone

196 Lượt xem

Hiện nay các gói cước ưu đãi truy cập mạng 4G đang dần trở nên phổ biến hơn không thua kém gì với các gói cước 3G. Đặc điểm của những gói cước này là rất tiết kiệm và đem đến những trải nghiệm truy cập mạng tốc độ cao đặc biệt cho khách hàng. Gói cước HD70 của Mobifone là một gói cước khá ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng tốc độ cao cho khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này. Cụ thể ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước HD70 của Mobifone kèm theo nhiều ưu đãi

Với 70k cước phí khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước này và nhận về tài khoản của mình 2.4Gb dung lượng data tốc độ cao. Tốc độ đường truyền mạng của 4G nhanh hơn so với 3G rất nhiều lần. Và với gói cước này các bạn có thể thoải mái truy cập mạng xem phim online, đọc báo, cập nhật tin tức mà không phải lo lắng về cước phí nữa.

Gói cước này được áp dụng cho tất cả các thuê bao của Mobifone đang hoạt động 2 chiều và sử dụng sim 4G. Nếu như bạn là thuê bao vẫn đang sử dụng sim 3G thì có thể nhanh chóng đến các điểm hòa mạng của Mobifone để tiến hành đăng ký chuyển đổi.

Hướng dẫn khách hàng đăng ký nhanh gói cước HD70 của Mobifone

Cước phí của gói cước này là 70k chính vì vậy trước khi tiến hành đăng ký khách hàng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn cước phí, như vậy mới có thể tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này.

Khi muốn trải nghiệm và sử dụng gói cước này khách hàng chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

DKV HD70 gửi về  9084

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 70.000 đồng/lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Lệ phí tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

+Thời hạn sử dụng của gói cước ưu đãi : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

gói cước HD70 của Mobifone

Sau khi đăng ký thành công nhà mạng sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước lúc này các bạn nên khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ nhất.

>>> Tìm hiểu thêm cách mua thẻ gate online ngay tại: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước HD70 của Mobifone là vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu truy cập mạng nhiều nhưng muốn tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo gói cước này. Chúc các bạn đăng ký gói cước này thành công.