Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước D7 ưu đãi của Vinaphone

241 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng thì những gói cước hỗ trợ sử dụng chu kỳ 1 ngày được khá nhiều khách hàng yêu thích và quan tâm. Gói cước D7 ưu đãi của Vinaphone là một trong số những gói cước ưu đãi sử dụng 1 ngày được nhiều khách hàng truy cập mạng tốc độ cao tiết kiệm chi phí. Cụ thể vẻ gói cước này ra sao các thuê bao hãy cùng khám phá và tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về gói cước D7 ưu đãi của Vinaphone

Những gói cước ưu đãi 1 ngày rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều nhưng lại không kéo dài. Khách hàng sẽ nhận về mức ưu đãi nhất định và sử dụng miễn phí trong vòng 24 giờ. Cụ thể là với gói cước D7 này khách hafngc hỉ cần trả cước phí là 7.000 ododnfg sẽ nhận ngay về ưu đãi dung lượng lên đến 1,2GB.

goi-cuoc-d7-cua-vinaphone-1

gói cước D7 ưu đãi của Vinaphone

Với mức ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí online, truy cập nhiều mạng xã hội Facebook, Google, hoặc xem phim online, nghe nhạc trực tuyến.Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc, nhưng lại chỉ áp dụng cho những đối tượng nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Khi các bạn vô tình gửi tin nhắn chặn quảng cáo thì có thể gọi điệ lên tổng đài của Vinaphone để tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách may mắn này không.

Cách đăng ký nhanh gói cước D7 ưu đãi của Vinaphone

Không giống như những gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Vinaphone khách hàng khi có nhu cầu đăng ký chỉ cần soạn  tin nhắn theo cú pháp chứ không cần phải đến tận nơi các điểm giao dịch.  Nội dung tin nhắn đăng ký đó là :

  • D7 ON gửi về 888
  • Hoặc DK D7 gửi đến 888

+Cước tin nhắn sms gửi đến 888  : Miễn phí

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi 7.000 đồng/ lần đăng ký/ chu kỳ sử dụng.

+Thời gian sử dụng ưu đãi từ gói cước 3G D7 của Mobifone : 24 giờ bắt đầu tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Một số lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước này :

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi đăng ký thành công.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vyaaj nên với những khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

goi-cuoc-d7-cua-vinaphone

gói cước D7 ưu đãi của Vinaphone

Như vậy mỗi khi bạn có nhu cầu sử dụng mạng internet đột xuất nhưng không kéo dài thì nên tham khảo và đăng ký ngay gói cước D7 ưu đãi của Vinaphone. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Vinaphone.