Cách đăng ký gói cước K3 của Mobifone tiết kiệm chi phí gọi thoại

221 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là một nhu cầu khá thiết yếu của các thuê bao di động của Mobifone hiện nay. Để tiết kiệm chi phí, cũng như tối ưu hơn trong quá trình gọi thoại thì khá nhiều khách hàng hiện nay đăng ký các gói cước hỗ trợ tặng số phút gọi thoại miễn phí. Cụ thể trong số đó là gói cước K3 của Mobifone. Chi tiết về gói cước này, cũng như cách đăng ký nhanh chóng ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về gói cước K3 của Mobifone

Cụ thể về gói cước siêu rẻ này là các bạn có thể nhận về 30 phút gọi thoại nội mạng miễn phí với cước phí chỉ 3.000 đồng. Tuy nhiên gói cước này chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thoại ít và cần gấp ngay lúc đó.

goi-cuoc-k3-cua-mobifone-1

gói cước K3 của Mobifone

Đối tượng khách hàng được đăng ký gói cước này cũng không rộng rãi, chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng hoặc nằm trong danh sách nhận ưu đãi. Nếu như khách hàng vô tình chặn hết ti n nhắn quảng cáo của nhà mạng, mà muốn kiểm tra xem mình có được đăng ký gói cước này không thì có thể sử dụng cú pháp :  

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

KT DSKM gửi đến 999 ( Cước phí tin nhắn gửi tới 999 : 100 đồng/sms)

Hệ thống sẽ gửi kết quả cho bạn chỉ sau vài giây. Khách hàng kiểm tra xem mình có nằm trong dánh sách này không, nếu như có thì không nên bỏ lỡ cơ hội quý báu này.

Cách đăng ký gói cước K3 của Mobifone vô cùng đơn giản

Trước khi tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của bạn nhiều hơn 3.000 đồng. Nếu như tài khoản chính không đủ thì khách hàng sẽ không thể tiến hành đăng ký gói cước được, chính vì thế lúc này các bạn nên nạp tiền vào tài khoản  tại một số website hỗ trợ mua thẻ Mobifone, mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến,...

Sau đó để tiến hành đăng ký gói cước này thuê bao có thể lựa chọn 1 trong 2 cú pháp tin nhắn như sau :

+ DK K3 gửi về 999

+ K3 gửi về 999

-Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 3.000 đồng/lần.

-Thời hạn/ Thời gian sử dụng ưu đãi từ gói cước : 24 giờ bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng.

goi-cuoc-k3-cua-mobifone

gói cước K3 của Mobifone

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước K3 của Mobifone là vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bât kỳ khách hàng nào nếu như có nhu cầu gọi thoại đột xuất mà muốn tiết kiệm chi phí thì có thể đăng ký ngay gói cước này. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu.