Bạn biết những thông tin gì về sim 3G Vivu Vinaphone

504 Lượt xem

Việc sử dụng sim 3G Vivu Vinaphone phù hợp cho những khách hàng thường xuyên phải đi công tác và làm việc cũng như sử dụng mạng internet trên laptop, iPad,...

Dù ở bất cứ nơi đâu, không cần có mạng và wifi dể dùng thì khách hàng cũng có thể sử dụng ngay cho mình một chiếc sim3G khuyến mãi với dung lượng data tốc độ cao cực lớn, cùng giá thành vô cùng phải chăng.

sim-3g-vivu-vinaphone (1)

sim 3G Vivu Vinaphone

Thông tin mới nhất về sim 3G Vivu Vinaphone

Sử dụng sim 3G Vivu Vinaphone, quý khách hàng chỉ phải bỏ ra 220.000đ là sẽ được tặng ngay 4.5GB dung lượng data tốc độ cao để sử dụng trong thời gian 90 ngày và đặc biệt là khách hàng được khuyến mãi lên đến 54GB trong thời gian 12 tháng sử dụng.

Có thể thấy, chiếc sim 3G Vinaphone là sim chuyên dụng để khách hàng thoải mái truy cập dịch vụ internet với dung lượng data tốc độ cao sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động như laptop, iPad, Dcom,...phục vụ tốt cho nhu cầu công việc, học tập, cũng như giải trí xem phim nghe nhạc hằng ngày của khách hàng.

Điều lưu ý là chiếc sim Vivu này không có chức năng nghe và gọi.

– Tên gọi: Sim 3G ViVu

– Giá bán: 220.000đ/sim

– Miễn phí giao hàng trên cả nước

Ưu đãi cực lớn khi sử dụng sim 3G Vivu Vinaphone

Đăng ký sim thành công, quý khách hàng được tặng ngay cho mình 4,5GB dung lượng data tốc độ cao trong tháng đầu tiên để khách hàng sử dụng. Khi bạn không dùng hết 4,5GB dung lượng đầu tiên của sim 3G Vivu thì điều vô cùng bất ngờ là bạn sẽ được bảo lưu sang tháng tiếp theo và cộng dồn data trong thời gian 90 ngày.

sim-3g-vivu-vinaphone

sim 3G Vivu Vinaphone

Đến tháng tiếp theo, quý khách hàng chỉ cần phải nạp cho mình 50,000đ là có thể đổi thành 4,5GB sử dụng trong tháng đó.

Ngoài ra, quý khách hàng còn được cộng cho mình 4,5GB liên tục trong thời gian 12 tháng: 4,5GB x 12 tháng = 54GB miễn phí.

Đặc biệt, quý khách hàng còn được nhận khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên. Tức là thuê bao điện thoại của bạn chỉ cần nạp vào tài khoản 25,000đ là có ngay 4,5GB hoặc nạp 300.000đ để sử dụng liên tục trong 12 tháng. Thay vì chi phí cước đăng ký sử dụng 600.000đ (12 tháng x 50k) như bình thường.

Như vậy, mỗi tháng quý khách hàng sau khi sử dụng hết 4.5GB dung lượng data tốc độ cao, bạn sẽ được dùng mạng 3G của Vinaphone với cước phí sử dụng là 200đ/MB.

Lựa chọn cho mình một sim 3G ViVu Vinaphone là sự thay thế hoàn hảo nhất. Chúc quý khách hàng sử dụng thật thoải mái và vui vẻ với chiếc sim này. Trân trọng cảm ơn!